Tiện ích dự án chung cư Luxury Park View Yên Hòa Cầu Giấy

Chung cư Luxury Park View được chủ đầu tư tập trung vào không gian sống xanh hòa quyện cùng thiên nhiên với tổng thể hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín phù hợp với mọi nhu cầu của mọi tầng lớp khách hàng. Ở dự án có đầy đủ các dịch vụ phục vụ cho nhu cầu mua sắm, vui chơi giải chí của cư dân:

Luxury Park View được thiết kế thông minh với toàn bộ các căn hộ đều có ban công rông dãi, tối đa hóa công năng sử dụng cùng với những công trình tiện ích giúp bạn thỏa mãn những nhu cầu sinh hoạt cơ bản đến những nhu cầu giải trí cao cấp, sẽ làm cho bạn không thể cưỡng lại sự hấp dẫn của Luxury Park View.
Để tạo nên sức hút với bất kỳ khách hàng nào như vậy phải kể đến những tiện ích thiết thực như:
🔹 Trung tâm thương mại, siêu thị với sự xuất hiện của các thương hiệu hàng đầu thế giới sẽ thỏa mãn mọi nhu cầu mua sắm của cư dân.
🔹 Khu dịch vụ Spa và chăm sóc sắc đẹp, phòng tập gym có thể đáp ứng nhu cầu làm đẹp và rèn luyện sức khỏe.
🔹 Khu bể bơi 4 mua, bể bơi vô cực, Rạp chiếu phim sẽ giúp cư dân của Hà Nội Paragon có những giây phút thư giãn sau những giờ làm việc mệt mỏi.
🔹 Ngoài ra còn rất nhiều những công trình khác như: Trường học, Sky bar, nhà hàng quốc tế, khu sinh hoạt cộng đồng, công viên cây xanh…..

http://chungculuxuryparkview.net/vi-tri-chung-cu-luxury-park-view-yen-hoa/

http://chungculuxuryparkview.net/vi-tri-chung-cu-luxury-park-view-yen-hoa/

Chung cư Luxury Park View Yên Hòa

Hệ thống tiện ích ưu việt đáp ứng mọi yêu cầu của cư dân đều quy tụ tại Luxury Park View, đã làm cho dự án này có được sức hút mạnh mẽ, và sẽ làm cho thị trường BĐS thủ đô một cơn sốt mới.

✤ Bể bơi ✤ Khu café ✤ Đường đi bộ ✤ Khu thể thao ngoài trời
✤ Khu công viên cây xanh có đầy đủ theo tiêu chuẩn của người Việt ✤ Ghế cộng đồng ✤ Phòng khám đa khoa
✤ Gym, spa ✤ Trung tâm mua sắm mini ✤ Post ATM
✤ Trường mầm non, tiểu học và các trường liên cấp chỉ cách dự án vài trăm mét ✤ Góc chơi cho trẻ em
✤ Thác tràn, núi đá trang trí ✤ Hàng rào cây xanh

Chung cư Luxury Park View Yên Hòa với chuỗi an ninh đảm bảo, đội ngũ an ninh, bảo vệ được đào tạo bài bản chuyên nghiệp, có chốt bảo vệ tại cổng ra vào, hệ thống kiểm soát ra vào bằng thẻ điện từ tại tầng hầm và các của ra vào

Hàng loạt hoạt động giải lao, thư giãn cuối ngày hết sức lành mạnh như: chạy bộ, đạp xe, bơi lội, chơi tennis,…. như ở nhà.